hoc tieng anh

Coaching “Học Tiếng Anh Cùng Con Theo Phương Pháp Homeschool Của Mỹ”

Coaching “Học Tiếng Anh Cùng Con Theo Phương Pháp Homeschool Của Mỹ”

Dear các cha mẹ đã đọc bài ” Lộ trình homeschool cùng con của mẹ Keziah Hương” và đã tham khảo nguồn tài liệu hữu ích từ bài “Lộ trình học tiếng Anh cùng con cho cha mẹ không chuyên“,  mình rất vui vì các bạn phản hồi tích cực và nhiều mẹ đã thấy hiệu quả khi áp dụng học cùng con. Mình xin lưu lại một vài phản hồi để bày tỏ sự cảm kích.
 tieng anh cho tre em
hoc anh van
tieng anh tre em
hoc tiếng anh hiệu quả
tu hoc tieng anh
phan-hoi-tich-cuc-ve-viec-hoc-tieng-anh
tieng-anh-tre-em-hieu-qua-cung-lo-trinh-Keziahhuong
Ngoài ra có nhiều cha mẹ gặp khó khăn trong quá trình tự học cùng con và muốn tìm hiểu sâu hơn về các kĩ năng làm việc với trẻ nên mình thiết kế chương trình Coaching cho các cha mẹ học tiếng Anh cùng con theo phương pháp homeschool của Mỹ.
hoc tieng anh

Khóa Coaching này sẽ là sự tổng hợp kinh nghiệm trong nhiều năm học hỏi từ các chuyên gia ngôn ngữ, các nhà quản trị và giáo dục cùng với các cha mẹ homeschool ở nước ngoài, kết hợp cả những kinh nghiệm cá nhân mình tự học tiếng Anh cùng con ở môi trường Việt Nam. Mình vẫn đang nỗ lực học hỏi không ngừng từ những chuyên gia Parenting trên thế giới để áp dụng cho con cái mỗi ngày và mình sẽ add thêm giá trị vào khóa này để các cha mẹ tham gia sẽ nhận được thật nhiều giá trị không chỉ trong khóa học mà trong suốt quá trình đồng hành cùng con.

Tham gia khóa Coaching này, các cha mẹ sẽ được giao lưu với các chuyên gia Parenting và chuyên gia chiến lược mà mình mời đến chia sẻ, được hưởng một năm thành viên trong Group “Coaching cha mẹ dạy con tiếng Anh” và được tặng một user học tiếng Anh online với chương trình nổi tiếng “Razkids + Reading A&Z” cho trẻ em trong vòng 9 tháng.

Nếu các cha mẹ có nhu cầu cần tư vấn sâu hơn từ các chuyên gia Parenting – mình sẽ giới thiệu để họ Coaching những vấn đề riêng tư hơn nhằm giúp các con phát triển toàn diện.

Mình sẽ gửi link Secret group cho các thành viên tham gia lớp học này.

1/ Link đăng ký khóa Coaching:http://goo.gl/forms/wXnwWmUTX0

2/Linh đăng ký lớp Raz-Kids & Reading A-Z: http://goo.gl/forms/WXQzfsbNl7y7uvZo1

Keziah Hương